ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TUẦN CHÂU TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆỤ ĐẢNG ĐỢT 19/5

LỄ TRAO HUY HIỆỤ ĐẢNG ĐỢT 19/5

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân đang hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022). Thực hiện kế hoạch số 148-KH/TU, ngày 17/5/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long về “Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022”.

Được sự nhất trí của Thành ủy Hạ Long. Ngày 20/5, Đảng ủy phường Tuần Châu long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho đồng chí đảng viên đủ 40 năm tuổi Đảng. Về dự và chỉ đạo buổi lễ, có các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Tuần Châu:
             Đồng chí Lê Việt Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.
             Đồng chí Trần Văn Huân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường.
             Đồng chí Nguyễn Song Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.
           Cùng các Đ/c Thường trực HĐND-UBND- UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường, Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ khu phố 4 cũng về dự buổi lễ. Và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Lưu Văn Mềm Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Việt Hải - Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Lê Việt Hải cũng mong muốn với trách nhiệm, uy tín của mình, đồng chí Lưu Văn Mềm tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ sau; tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Tuần Châu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2022 cũng như trong những năm tiếp theo.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhằm ghi nhận, tôn vinh những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo.