Văn hóa - Xã Hội

CHÀO HỎI, LỄ PHÉP VỚI NGƯỜI LỚN TUỔI" của Liên đội TH& THCS Tuần Châu.

V/v nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 đối với cán bộ, cong chức, viên chức và người lao động

Ngày 30/11/2022, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 3504/QĐ-UBND về việc ban hành Quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 03/12/2022, UBND phường tổ chức triển khai điều chỉ số SIPAS về sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan nhà nước tỉnh Quảng Ninh...

Phường Tuần Châu: HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT BIÊN PHÒNG VIỆT NAM.

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến góp ý của Nhân dân vào dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm

xây dựng Đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững”

Tập huấn nâng cao năng lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần, trẻ em tự kỷ và người rối nhiễu tâm trí cho cán bộ cơ sở năm 2022