Ủy ban MTTQ thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị lần thứ 11

Ngày 29/6, Ủy ban MTTQ Thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị lần thứ 11 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố chủ trì hội nghị. Đồng chí  Nguyễn Hữu Nhã, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2023, Ủy ban MTTQ Thành phố đã ban hành trên 280 văn bản và tổ chức 135 hội nghị quán triệt, tuyên truyền triển, khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, văn bản chỉ đạo của Tỉnh, thành phố. Hoàn thành 6/8 cuộc giám sát; tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tăng lớp nhân dân thực hiện tốt Chỉ thị số 20-CT/TU, ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành uỷ về tăng cường sự lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố và Kế hoạch số 216/KH-UBND, ngày 17/5/2023 của Uỷ ban nhân dân Thành phố thực hiện Chỉ thị số 20 của Thành ủy. Đơn vị cũng tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia giải phòng mặt bằng để triển khai thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn, đặc biệt là các dự án đang triển khai trên địa bàn Thành phố: Dự án nâng cấp, cải tạo, mở rộng đoạn từ nút giao cầu vượt đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn thôn Trại Me, xã Sơn Dương đến thôn Đồng Trà, xã Đồng Lâm; Dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đường liên xã, đoạn đường từ Mỏ Đông, xã Sơn Dương đi qua thôn Đèo Đọc, Cài xã Đồng Lâm đến trung tâm xã Đồng Sơn...

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cũng đã thông tin tới các đại biểu thông tin tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố quán triệt nội dung Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của BTV Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo TTĐT, vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố.

Nguồn: halongcity.gov.vn