Phường Tuần Châu hưởng ứng Đề án "Hạ Long- thành phố của Hoa"

Thực hiện Kế hoạch số 18/KHLT-MTTQ-UBND ngày 25/9/2024 của UBND phường và UBMTTQ phường Tuần Châu về việc tuyên truyền, vận động triển khai phương án trồng thay thế bổ sung hệ thống cây bóng mát, cây xanh cảnh quan, cây có hoa do ảnh hưởng của bão số 3 (Yagi) trên địa bàn phường Tuần Châu.

Chiều ngày 12/10/2024 phường Tuần Châu tổ chức trồng thay thế, bổ sung cây xanh cảnh quan, cây bóng mát và cây có hoa và trồng hoa tạo cảnh quan tuyến đường từ Trại tôm giống đến Trụ sở Công an phường.

Quang cảnh buổi ra quân

Đây là tuyến đường chính của Phường Tuần Châu đã huy động cán bộ, công chức, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể phường và nhân dân 05 khu phố cùng các lực lượng An ninh cơ sở, dân quân tự vệ, Công an phường, Trạm Y tế, Các Trường học, Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ trên sông biển, Trạm Kiểm soát Biên phòng Tuần Châu góp công, góp của, phương tiện, máy móc, dọn dẹp, tổng vệ sinh, xây dựng tuyến đường hoa, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Các loại cây được trồng đợt này là 1200m cây có hoa, trên 20 cây xanh các loại và xã hội hóa tuyến đường chính của phường làm bó vỉa hè bê tông.

Đây là việc làm thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tham gia trồng và chăm sóc cây xanh tại khu dân cư và các tuyến đường. Góp phần chung tay cùng thành phố Hạ Long xây dựng Đề án "Hạ Long- thành phố của Hoa".

Một số hình ảnh buổi ra quân trồng hoa các loại và cây xanh