Trao giải cuộc thi vẽ tranh thế giới muôn màu

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023); gắn với kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu (23/11/1963-23/11/2023) và kỷ niệm 20 năm thành lập phường Tuần Châu (01/10/2003-01/10/2023). Nhằm đa dạng hoá các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi năm 2023, đồng thời tạo sân chơi bổ ích và khơi dậy sự sáng tạo, khéo tay của trẻ em.

Từ ngày 15/5-25/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tuần Châu triển khai cuộc thi vẽ tranh “Thế giới muôn màu” 2023. Tham gia cuộc thi, các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo thông qua những nét vẽ, gam màu để hoàn thiện bức tranh của mình và góp phần "vẽ" nên một mùa hè có ích.

Ngay sau khi phát động hưởng ứng, BTC nhận được rất nhiều bức tranh từ các bạn thanh thiếu nhi trên địa bàn phường. Tính đến ngày 25/7, Ban tổ chức nhận hơn 200 bức tranh dự thi đến từ các em học sinh đang sinh sống và học tập tại các khu phố, nhiều tác phẩm chất lượng cao được gửi tới cuộc thi.

Sáng ngày 9/8, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Hội Đồng Nhân Dân, Uỷ Ban Nhân Dân. Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tổ chức Trao giải Cuộc thi Vẽ tranh Thế giới muôn màu năm 2023.

Đến dự và động viên buổi lễ tôi xin trân trọng giới thiệu:

* Về phía lãnh đạo phường:

- Đ/c Trần Văn Huân - Phó Bí thư TT Đảng ủy;

- Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung - Phó Chỉ tịch HĐND phường ;

- Đ/c Trần Thị An - Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè ;

- Đ/c Hoàng Minh Hiếu – Bí thư Đoàn phường – Phó Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè phường – Phó Trưởng Ban tổ chức.

Tại buổi lễ, BTC đã trao giải cho các thí sinh đạt giải cao tại Cuộc thi