[TRẠI HÈ TUẦN CHÂU NĂM 2024 ] LIÊN HOAN GIAI ĐIỆU HÈ VÀ CHƯƠNG TRÌNH LỬA TRẠI “ BỪNG SÁNG ĐẢO NGỌC”

Trại hè “Em yêu Biển đảo quê em” phường Tuần Châu năm 2024 được tổ chức trong 02 ngày 10 và 11/8/2024 tại Nhà văn hóa khu phố 1 phường Tuần Châu.

Tối ngày 10/8, BCĐ hoạt động hè phường Tuần Châu tổ chức Liên hoan Giai điệu hè và Chương trình lửa trại “ Bừng sáng Đảo Ngọc”. Tới dự, chỉ đạo và động viên hoạt động của thanh thiếu nhi toàn phường về phía lãnh đạo Thành phố Hạ Long : đồng chí Nguyễn Tuấn Thắng - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Hạ Long; về phía lãnh đạo phường: Đ/c Trương Kim Luân - Bí thư Đảng ủy phường Tuần Châu; Đ/c Nguyễn Văn Long- Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè phường - Trưởng ban tổ chức Trại hè.

Trước đó, BCĐ hè phường đã tổ chức chuỗi các hoạt động như: Thi cắm trại đẹp; thi đấu thể thao và các hoạt động trò chơi dân gian….Liên hoan giai điệu hè là sân chơi, cũng là 1 trong những hoạt động bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu niên, nhi đồng và thế hệ trẻ toàn phường. Hội thi Giai điệu hè với chủ đề "Thiếu nhi Tuần Châu - Vang ca giai điệu kỳ quan" có 05 đội tham gia với 10 tiết mục ở 02 thể loại dự thi là Hát và múa. Nội dung Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước, ca ngợi tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long, thầy cô, tình bạn, mái trường, tình đoàn kết quốc tế.

Hoà chung không khí sôi nổi trong khuôn khổ Trại hè, Chương trình Lửa trại “ Bừng sáng Đảo Ngọc” đã được tổ chức. Nghi thức tiếp lửa truyền thống được các đồng chí đại biểu lãnh đạo thắp lên từ đoàn rước đuốc thanh niên. 10 ngọn lửa truyền thống tượng trưng cho sức trẻ Tuần Châu tiên phong, xung kích tình nguyện, dám nghĩ dám làm, dám dấn thân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước./.