Tăng cường các sân chơi học thuật cho thanh thiếu nhi dịp hè năm 2022

Nhằm mang đến cho thanh thiếu nhi một mùa hè bổ ích, ý nghĩa, thiết thực, nhiều hoạt động hè đã và đang được Ban chỉ đạo hoạt động hè trong phường Tuần Châu thực hiện, với nội dung đa dạng, phong phú, hấp dẫn.

Bên cạnh các buổi sinh hoạt hè được duy trì hàng tuần, thì các hoạt động giáo dục hè mang tính học thuật luôn được BCĐ hoạt động hè phường Tuần Châu thành phố Hạ Long quan tâm, triển khai. Việc tập trung tô vẽ có thể giúp rèn được khả năng tập trung, màu sắc tươi sáng còn kích thích sự sáng tạo. Chính vì vậy, thay vì dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, giết thời gian vô bổ, phụ huynh, các bạn trẻ  và các em học sinh có thể cùng nhau trải nghiệm, tạo ra tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình, kết nối bạn bè và cuộc sống thực tế xung quanh. Góp phần tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em tránh xa tệ nạn xã hội.