Ra quân tiến hành thu gom rác thải, dọn vệ sinh bãi biển trên địa bàn phường Tuần Châu ngày 21/4/2024

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tại Kế hoạch số 150/KH-UBND ngày 04/04/2023 về triển khai đợt cao điểm về công tác bảo vệ biển để thu gom vật tư, phao xốp trôi nổi trên vịnh Hạ Long môi trường và các nội dung chỉ đạo của UBND Thành phố.
Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường, quản lý chất thải rắn và giảm thiểu rác thải nhựa, phát huy cao nhất vai trò của nhân dân và cộng đồng dân cư, doanh nghiệp tham gia cải thiện rõ nét chất lượng môi trường trên địa bàn phường.. đảm bảo công tác vệ sinh môi trường phục vụ du khách đến thăm quan Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu dịp lễ 30/4 và 01/5/2024. Sáng ngày 21/4, Ủy ban nhân dân phường và MTTQ và các đoàn thể chính trị phường Tuần Châu ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh bãi biển trên địa bàn phường. Tại buổi ra quân, tiến hành thu gom rác thải trên bờ biển và vận chuyến đến xe ô tô chở rác; vận chuyển rác về nơi xử lý. Chiều dài tuyến bờ biển thu gom rác, dọn vệ sinh: khoảng 4,0Km tại Khu vực bãi biển Tuần Châu (từ Đảo Kim Cương đến cầu Tuần Châu).
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động