PHƯỜNG TUẦN CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN” NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 4006/KHLN-MTTQ-CA, ngày 19/7/2024 của UB MTTQ - Công an thành phố Hạ Long về việc tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2024.

Được sự đồng ý của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Thành phố Hạ Long, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường. Ngày 02/8/2024 phường Tuần Châu tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2024. Nhằm đánh giá những mặt công tác đã đạt được trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng thực hiện hiệu quả phong trào thời gian tới. Đồng thời tham gia góp ý đối với lực lượng Công an phường về công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần Công an phường thời gian qua... để xây dựng phong trào ngày càng vững mạnh, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn phường Tuần Châu.