PHƯỜNG TUẦN CHÂU RA MẮT TỒ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

Thực hiện Quyết định số 32/QĐ-UBND ngày 10/3/2023 của UBND phường Tuần Châu về việc Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại tổ 15, khu 3, phường Tuần Châu. Sáng ngày 4/4, UBND phường Tuần Châu tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” thuộc khu 3 phường Tuần Châu.

Ngoài ra, tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo cùng các ban nghành đoàn thể phường và đặc biệt là các hộ dân đã được đồng chí Phạm Vinh - Cán bộ Đội CS PCCC Công an thành phố  truyền giảng về phòng cháy, chữa cháy, các biện pháp PCCC và cách phòng, tránh cháy tại hộ gia đình. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Song Giang - Chủ tịch UBND; Trưởng Ban chỉ đạo PCCC và cứu nạn cứu hộ phường đã trao quyết định của UBND phường về thành lập mô hình; quyết định bàn hành quy chế hoạt động và quy chế hoạt động của mô hình cho 05 hộ dân./.