Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ phường Tuần Châu

Ngày 7/8, phường Tuần Châu tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng Công an TP Hạ Long dự và chỉ đạo ngày hội.

Các đại biểu đã dành 1 phút tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trước khi diễn ra Ngày hội, các đại biểu đã dành 1 phút tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Quang cảnh ngày hội

Tại Ngày hội, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày hội và nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Long, Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ 138 phát biểu tại ngày hội

Trong năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các Cấp ủy đảng, chính quyền phường Tuần Châu quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, bên cạnh đó, được sự đồng thuận, tạo điều kiện giúp đỡ của quần chúng nhân dân. Do vậy, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, trên địa bàn không có điểm nóng, không hình thành điểm phức tạp về hình sự, kinh tế; không xảy ra vụ việc gây bức xúc trong nhân dân; phường xây dựng địa bàn “sạch ma tuý” ma túy; công an phường được lựa chọn xây dựng là Công an phường kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị; góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Nhiều mô hình, gương điển hình tiên tiến được các cấp biểu dương khen thưởng; công tác tuyên truyền có nhiều đổi mới trong cách tuyên truyền, làm cho hiệu quả, nội dung tuyên truyền đến được với nhiều người dân tham gia và ủng hộ.

Lãnh đạo UB MTTQ Thành phố tặng hoa chúc mừng ngày hội

Tại ngày hội, đại diện các cơ quan, đơn vị và Nhân dân đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệp xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng Công an TP Hạ Long phát biểu chỉ đạo ngày hội

Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng Công an TP Hạ Long tặng hoa chúc mừng ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng Công an TP Hạ Long ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phường Tuần Châu đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là xây dựng được địa bàn “sạch ma tuý”. Thời gian tới, đồng chí Phó Trưởng Công an TP mong muốn phường Tuần Châu tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, huy động toàn dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Nhân dân trên địa bàn phường luôn nêu cao tinh thần cảnh giác; kịp thời phát hiện, đấu tranh lên án các hành vi vi phạm pháp luật.

Đồng chí Trương Kim Luân, Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu tại ngày hội

Đồng chí Trương Kim Luân, Bí thư Đảng uỷ phường tặng hoa chúc mừng ngày hội

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ được biểu dương, khen thưởng.

Công tác khen thưởng tại ngày hội

Trong khuôn khổ ngày hội, phường Tuần Châu tổ chức Hội thi tuyên truyền Luật PCMT và Luật lực lượng bảo vệ ANTT năm 2024.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Hạ Long