MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh lại có thể là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh.
Nguồn: Thông Tấn Xã Việt Nam
Tin tức khác
- Chiều ngày 17/10/2024 phường Tuần Châu tiếp tục triển khai chương trình trồng mới, bổ sung, thay thế cây xanh, cây bóng mát và trồng hoa tạo cảnh quan tại tuyến đường chính của Phường.
- Thông tin tuyên truyền một số văn bản của tỉnh Quảng Ninh
- Thông báo tuyển dụng kỳ 03/10/2024
- Lấy chuyển đổi số làm động lực cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động
- Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024