LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT

UBND phường thành lập Câu Lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Tuần Châu.

Thực hiện Kế hoạch số 272-KH/HNDT, ngày 13/3/2023 của Hội Nông dân tỉnh về xây dựng mô hình “Hội Nông dân tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân gắn với thực hiện  Quy chế dân chủ ở cơ sở và tham gia giám sát, phản biện xã hội” tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn và phường Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Nghị quyết số 27-NQ/TU ngày 22/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Quyết định số 57-QĐ/UBND, ngày 24/3/2023 của UBND phường về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 58-QĐ/UBND ngày 24/3/2023 của UBND phường về việc thành lập Câu Lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Tuần Châu.

Chiều ngày 29/3, UBND phường Tuần Châu tổ chức ra mắt CLB “NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT”.

Về dự với chương trình có các đồng chí:

* Về phía Hội Nông dân Tỉnh: Đ/c: Đàm Minh Sơn, Trưởng ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh, Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

* Về phía Hội Nông dân Thành phố: Đ/c: Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hạ Long. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

* Về phía lãnh đạo phường, có Đ/c Trần Văn Huân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường.

Thông qua hoạt động, góp phần bảo chứng được vai trò trách nhiệm của hội viên nông dân với pháp luật. Tăng cường nhận thức của người dân trong tuân thủ và làm theo pháp luật.

Đồng chí Đàm Minh Sơn, Trưởng ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh phát biểu

tại Hội nghị thành lập Câu Lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Tuần Châu.

Đồng chí Trần Hồng Tuyết Chủ tịch Hội Nông dân phường Tuần Châu đọc

Quyết định thành lập Câu Lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Tuần Châu.