Lãnh đạo Thành phố tặng hoa khách du lịch tham quan Vịnh Hạ Long

Sáng 9/1, tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến tặng hoa và gửi lời chúc năm mới tới các vị khách du lịch đầu tiên tham quan Vịnh Hạ Long trong năm mới 2023.

Lãnh đạo TP Hạ Long tặng hoa khách du lịch "xông đất" Vịnh Hạ Long

Đây là đoàn gồm 500 khách du lịch từ Malaysia. Tặng hoa những vị khách du lịch đến Vịnh Hạ Long trong những ngày đầu tiên của năm 2023, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệt liệt chào đón và cảm ơn du khách đã tin tưởng chọn lựa Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long là điểm đến trong hành trình du ngoạn, khám phá của mình, cũng như chúc du khách có một chuyến tham quan di sản ấn tượng, thú vị trên Vịnh Hạ Long.

Thông qua chuyến đi này, các du khách sẽ là những "hướng dẫn viên" tích cực góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long nói riêng, TP Hạ Long nói chung tới bạn bè quốc tế, góp phần đạt mục tiêu đón 8,5 triệu lượt du khách của thành phố Hạ Long trong năm 2023.

Phường Tuần Châu Sưu tầm