Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người - 30/7” vào hồi 19h30' ngày 28/7/2023.

Hội LHPN phường Tuần Châu phối hợp với UBND phường và Sở LĐTB&XH Quảng Ninh tổ chức Hội nghị truyền thông cộng đồng bằng hình thức sân khấu hóa, với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung của nhóm truyền thông CLB phòng chống mua bán người do cán bộ, hội viên phụ nữ là nòng cốt, gồm:

- Các tiết mục văn nghệ đặc sắc:

- Phóng sự về mua bán người

-Tiểu phẩm truyền thông

- Trò chơi giao lưu đuổi hình bắt chữ

- Chia sẻ câu chuyện của tôi về hành trình gian nan vất vả đã trải qua của nạn nhân

- Diễn giả truyền thông về mua bán người do bà Đồng Thị Thu Hương, chủ tịch Hội LHPN  - Chủ nhiệm CLB trực tiếp diễn giả truyền thông.

Chương trình mang đến những kiến thức, kỹ năng, thông tin cơ bản về công tác phòng, chống mua bán người, thu hút trên 100 hội viên, phụ nữ, đoàn viên và người dân tham gia.