HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TUẦN CHÂU CHUNG TAY HỖ TRỢ TIÊU THỤ NGÔ NÔNG SẢN CHO NHÂN DÂN XÃ DÂN CHỦ

Hiện nay tại địa bàn xã Dân Chủ, nhân dân trồng 41 ha Ngô nếp vụ đông đã đến kỳ thu hoạch. Những ngày gần đây, một số hộ dân đã mang đi tiêu thụ tại các chợ và bán rong tại các phường trong khu vực Thành phố, một số hộ bày bán trên vỉa hè. Do thời điểm giáp tết Nguyên Đán, Nhân dân phải tập trung thu hoạch để triển khai sản xuất vụ Xuân 2024, do đó gặp khó khăn trong việc tiêu thụ. Mặt khác Nhân dân bán rong trong Thành phố và bày bán trên vỉa hè có nguy cơ gây mất an toàn giao thông,…

Nhằm chung tay hỗ trợ và tạo điều kiện cho bà con Nhân dân tiêu thụ sản phẩm nông sản yên tâm đón Tết Nguyên Đán và đảm bảo kịp thời xuống giống vụ Xuân. Hội nông dân phường đã chủ động chắp mối với các đoàn thể phường hỗ trợ nhân dân xã Dân Chủ tiêu thụ Ngô nếp vụ đông năm 2024.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội nông dân phường góp phần chung tay với hội viên và nhân dân xã Dân Chủ vượt qua khó khăn, giảm bớt thiệt hại về kinh tế. Qua đó, tạo thêm động lực cho bà con nông dân tiếp tục vượt qua những khó khăn trước mắt, có nghị lực, tinh thần, ý chí để tiếp tục canh tác cho vụ mùa sau. Đồng thời cũng góp phần lan tỏa những hành động đẹp của Hội nông dân phường trong cộng đồng, xã hội.