Đảng bộ phường Tuần Châu: Nhiều tác phẩm sáng tạo, độc đáo tham dự Cuộc thi Viết “ Quảng Ninh - 60 năm xây dựng và phát triển ”

Đảng bộ phường Tuần Châu:  Nhiều tác phẩm sáng tạo, độc đáo tham dự Cuộc thi Viết “ Quảng Ninh - 60 năm xây dựng và phát triển ”

Sau hơn 3 tháng hưởng ứng cuộc thi viết “ Quảng Ninh - 60 năm xây dựng và phát triển ” đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân phường Tuần Châu tích cực tham gia với những tác phẩm dự thi được trình bày độc đáo, sáng tạo, nội dung giàu ý nghĩa.

Theo thống kê của Ban tuyên giáo Đảng ủy thu nhận, tính đến ngày 29/6, toàn phường đã có 1.200 bài bài dự thi. Nhiều tác phẩm được các tác giả, nhóm tác giả đầu tư công phu từ khâu lên ý tưởng, xây dựng, thiết kế với nhiều mô hình đa dạng, phong phú. Trong số các tác phẩm dự thi, có nhiều bài của các cá nhân, tập thể được đầu tư với sự dày công nghiên cứu cả về nội dung và hình thức trình bày. Tiêu biểu có bài dự thi của đội ngũ giáo viên trường TH&THCS Tuần Châu với gần 3000 trang viết tay cẩn thận, sạch đẹp sưu tầm nhiều hình ảnh, tư liệu quý về quá trình phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Cuộc thi không chỉ thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, mà còn lan tỏa sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, hội viên với hơn 500 tác phẩm được gửi tham gia dự thi.

Với sự hưởng ứng tích cực Cuộc thi viết “ Quảng Ninh - 60 năm xây dựng và phát triển” của các tầng lớp nhân dân trên toàn phường, Đảng ủy phường Tuần Châu đã góp phần tuyên truyền hiệu quả về hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh. Qua đó mỗi cán bộ, đảng viên, người dân thêm tự hào tích cực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, hăng hái thi đua hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Tuần Châu,thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển./.