CHĂM LO TẾT 1/6 CHO THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Sáng 1/6, đồng chí Lê Việt Hải, Bí thư Đảng ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Tuần Châu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có lãnh đạo đại diện UBND , đại diện bộ phận LĐTBXH và các đoàn thể phường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự quan tâm chăm lo của Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đối với trẻ em. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy và đoàn đã tặng quà, động viên và chúc mừng các cháu thiếu nhi trường Mầm non Tuần Châu, chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Cùng ngày các đoàn đại diện Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 05 khu phố./.