BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

Sáng ngày 7/4/2024, Phường Tuần Châu tổ chức lễ ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn Phường Tuần Châu.

Theo đó, hơn 200 cán bộ, công chức khối cơ quan Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ, các đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, Công an Phường, Ban giám hiệu và lực lượng giáo viên trường Mầm non, Trường TH và THCS Tuần Châu, Ban cán sự 05 khu phố, lực lượng của các đơn vị đóng chân trên địa bàn phường (Đội PCCC và tìm kiếm CHCN trên sông, biển; Trạm Kiểm soát biên phòng Tuần Châu; Tập đoàn Tuần Châu, Trung Đoàn 213) và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường cùng tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải dọc tuyến bờ biển phía Đông Nam Tuần Châu.

Tại lễ ra quân đồng chí Trần Đức Minh - Phó Chủ tịch UBND phường đã phát động toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường phường Tuần Châu cùng chung tay thực hiện, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường biển. Với mục tiêu xây dựng phường Tuần Châu văn minh, sạch đẹp, tương lai phường Tuần Châu định hướng phát triển về Du lịch – Dịch vụ, là điểm du lịch hấp dẫn và luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với du khách trong nước và nước ngoài, xứng tầm khu du lịch Quốc tế.