UBND phường Tuần Châu họp lấy ý kiến đề xuất quy hoạch bến tàu thuyền phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân làm nghề Ngư nghiệp.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hạ Long tại văn bản số 10528/UBND ngày 02/11/2021 Về việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị Thành phố bố trí bến đỗ tàu thuyền phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân làm nghề Ngư nghiệp trên địa bàn phường Tuần Châu. Ngày 08/12/2021 UBND phường Tuần Châu tổ chức họp lấy ý kiến đề xuất quy hoạch bến tàu thuyền phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân làm nghề Ngư nghiệp.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các hộ Ngư dân đánh giá cao sự quan tâm giải quyết kịp thời của Thành ủy Hạ Long, UBND thành phố Hạ Long, Đảng ủy-HĐND-UBND phường Tuần Châu. Các hộ ngư dân có ý kiến thống nhất cao vị trí. Bến đỗ tạm thời phục vụ bốc dỡ vật liệu xây dựng của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh. ). Về lâu dài Nhân dân đề nghị Thành phố Quy hoạch bến đỗ tàu thuyền cố định tại các Ô 15, 19, 21 Quy hoạch phân khu 8.

CTV Phường Tuần Châu