UBMTTQ PHƯỜNG TUẦN CHÂU PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ KINH PHÍ HỖ TRỢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẠ LONG

Thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 28/11/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết số 71-NQ/TU, ngày 14/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố về phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và chủ đề công tác năm 2023 là “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống Nhân dân”.

Sáng ngày 10/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố tổ chức Chương trình phát động ủng hộ kinh phí hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn xây mới, sửa chữa nhà ở, mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố năm 2023, trực tiếp tại Trung tâm tổ chức hội nghị thành phố và trực tuyến đến điểm cầu 33 xã, phường,

Tại điểm cầu phường Tuần Châu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể xã, phường; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng khu phố và Trưởng Ban công tác mặt trận các khu; đại diện các cơ quan, , đơn vị đứng chân trên địa bàn phường và toàn thể cán bộ, công chức xã, phường.

Thông qua Chương trình, góp phần phát huy tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn./.