Tuyên truyền thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn Phường Tuần Châu giai đoạn 2022-2025

Thanh toán không dùng tiền mặt

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 08/4/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long về Kế hoạch triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thành phố Hạ Long giai đoạn 2022-2025, theo đó, UBND phường Tuần Châu được giao mục tiêu tổng số điểm chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) tăng thêm đến năm 2025 là 711 điểm (năm 2022: 161 điểm; 2023: 170 điểm; 2024: 170 điểm và năm 2025 tăng thêm 210 điểm TTKDTM).

Để đảm bảo hoàn thành mục tiêu Thành phố giao, Phường Tuần Châu triển khai tuyên truyền tới các tổ chức, công dân trong việc thanh toán phí, lệ phí bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt; vận động người dân, doanh nghiệp trên địa bàn triển khai thanh toán không dùng tiền mặt.

Đẩy mạnh tuyên truyền những tiện ích của các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tới đối tượng thụ hưởng chính sách; triển khai các giải pháp thúc đẩy thanh toán điện tử thanh toán không dùng tiền mặt trong các chương trình trợ cấp an sinh xã hội.

Một số hình ảnh tuyên truyền tại Khu Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu.