TUẦN CHÂU: LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

       

    Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, cứ mỗi độ xuân về, phong trào “Tết trồng cây” đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của Nhân dân ta. Nét đẹp truyền thống của Tết trồng cây nhắc nhở chúng ta ý thức giữ gìn môi trường sinh thái, “Vì một Việt Nam xanh”.

        Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mồng 6 tết Giáp Thìn). Trong không khí xuân tươi vui của những ngày đầu năm mới. Uỷ ban nhân dân phường Tuần Châu tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, trong nhiều năm qua, UBND phường Tuần Châu đã duy trì Tết trồng cây với sự tham gia tích cực của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân. Nhờ vậy, phong trào trồng cây của phường đã đạt được những kết quả quan trọng. Nhiều ngõ xóm, các khu dân cư đã dần được phủ xanh, góp phần tạo cảnh quan môi trường sinh thái trong lành và mang lại lợi ích kinh tế thiết thực. Trong buổi trồng cây năm 2024, UBND phường Tuần Châu cùng với các ban ngành đoàn thể, các khu phố đã trồng hơn 15 cây lâu năm và ăn quả tại khuôn viên trường Mầm non Tuần Châu và trường TH&THCS Tuần Châu.

           Song song với công tác ra quân trồng cây, cơ quan UBND phường Tuần Châu cũng tích cực hưởng ứng Đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 và thực hiện tốt công tác trồng cây hoàn nguyên môi trường, trồng cây tại khuôn viên Trường Mầm non Tuần Châu và cơ quan, đơn vị, khu phố, tuyến đường thuộc phường, góp phần đưa phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long ngày càng xanh hơn, đẹp hơn, xứng tầm với một đô thị loại I văn minh, hiện đại, là điểm đến của du khách khắp nơi trên thế giới./.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1052