Tuần Châu công tác tết trồng cây

Phường Tuần Châu phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Xuân Nhâm Dần năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 317/KH-UBND ngày 31/12/2021 của UBND thành phố Hạ Long về việc Tổ chức Chương trình phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Sáng ngày 09/02/2022, tại trụ sở UBND Phường Tuần Châu. Đồng chí Nguyễn Song Giang Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham gia Lễ phát động có Đồng chí Lê Việt Hải Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND phường, các đồng chí Trường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức Chính trị -Xã hội phường, Công an, Trạm y tế, Khu trưởng các khu phố và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan phường Tuần Châu.

Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Xuân về “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân cùng nhau trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong bối cảnh trái đất của chúng ta đang đứng trước những vấn nạn như ô nhiễm môi trường, trái đất nóng lên do hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu, thiên tai lũ lụt, hạn hán… như hiện nay.