Trường TH& THCS Tuần Châu tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.

       Sáng ngày 8/3/2024, trường TH& THCS Tuần Châu long trọng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp trường năm học 2023-2024. Qua Hội khỏe với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đánh giá chất lượng hoạt động thể thao của nhà trường. Bên cạnh đó sẽ phát hiện được những học sinh có năng khiếu thể thao. Từ đó, đào tạo, bồi dưỡng các em tham gia HKPĐ các cấp. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đến dự HKPĐ, rất vinh dự cho nhà trường được đón đồng chí Phạm Hồng Nhung - Phó Chủ tịch HĐND phường Tuần Châu, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và đặc biệt có sự góp mặt của rất nhiều các vận động viên đến từ các môn thi như điền kinh, cầu lông, bóng đá, đẩy gậy, cờ vua... với tinh thần thi đấu kỉ luật, đoàn kết.

        Trong thời gian từ ngày 04 tháng 3 đến ngày 08 tháng 3 đã diễn ra các nội dung thi đấu các môn bóng đá, cầu lông, cờ vua, chạy ngắn, nhảy xa, bật xa, nhảy cao, nhảy xa...

        Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08.3, 184 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, đồng thời góp phần phát triển toàn diện cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 930