Tham gia Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-UBND ngày 28/3/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Theo Kế hoạch, từ ngày 20/6/2022 đến ngày 30/6/2022 Trung đội dân quân cơ động tổ chức luyện tập và thi đấu tại các địa điểm: Cơ sở 2 Ban CHQS Thành phố Hạ Long phường Hoành Bồ; Thao trường bắn Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động/Bộ CHBĐBP tỉnh Quảng Ninh tại xã Thống Nhất và Nhà thi đấu khu Trới 5 phường Hoành Bồ.

Phường Tuần Châu với vai trò là cụm trưởng tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 (cụm huấn luyện Hội thao bao gồm 4 phường Tuần Châu, Bãi Cháy, Hùng Thắng, Đại Yên). Tham dự Hội thao lần này, phường Tuần Châu có 07 đồng chí dân quân cơ động: 1 trưởng đoàn, 2 tiểu đội trưởng và 4 chiến sỹ. tham gia các phần thi tập thể Điều lệnh, Võ thuật và Chiến thuật; Bắn súng AK bài 1; 3 môn quân sự phối hợp gồm chạy vũ trang 3000m đối với nam và 1500m đối với nữ, ném lựu đạn xa đúng hướng và bắn súng Ak.

Với mục đích nâng cao kết quả huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động, rèn luyện thể lực góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, khả năng chiến đấu cho dân quân cơ động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau đợt tập luyện và thi đấu, Cụm phường Tuần Châu tập thể đạt giải 3 Toàn đoàn, giải 3 đồng đội; cá nhân giải nhất trung đội trưởng.

Một số hình ảnh tại thao trường