Phường Tuần Châu làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Từ ngày 24/7, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể phường Tuần Châu tổ chức Đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.

Các Đoàn lãnh đạo đã đến thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn xã với những phần quà từ tỉnh, thành phố và phường . Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tinh thần, cuộc sống của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng phường Tuần Châu ngày càng phát triển.