PHƯỜNG TUẦN CHÂU LÀM TỐT CÔNG TÁC CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2024

     

         Sáng ngày 26/1, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- UB MTTQ đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và gia đình thương bệnh binh, chất độc Dacam, người có hoàn cảnh khó khăn. nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

         Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí Lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công đón năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giàng lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo phường mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

         Đến thăm các gia đình có hòan cảnh khó khăn, các đồng chí lãnh đạo phường đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như đời sống của các gia đình; động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3631