Sáng ngày 07/8/2024, Phường Tuần Châu dự hội nghị trực tuyến Nghiên cứu, học tập, quán triệt nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành. Hội nghị được kết nối đến 218 điểm cầu từ cấp tỉnh đến cấp xã và các sở, ban, ngành với trên 20.000 cán bộ, đảng viên tham dự.

Điểm cầu cấp xã Tham dự Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường, các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng ban Công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, Hiệu trưởng các trường học, cán bộ công chức phường.

Nhằm lan tỏa giá trị cuốn sách và cụ thể hóa những quan điểm, định hướng về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào thực tiễn của tỉnh, sáng 7/8, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt, học tập nội dung cuốn sách “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” của Tổng Bí thư. Quảng Ninh là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt nội dung cuốn sách này của Tổng Bí thư.