Lễ khởi công sửa chữa nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tuần Châu

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hạ Long và Kế hoạch số 30/KH-MTTQ-BTT ngày 27/3/2023 của Ban thường trực UB MTTQ thành phố về việc tổ chức vận động, xã hội hóa kinh phí để hỗ trợ kinh phí hỗ trợ cho các hộ khó khăn xây mới, sửa chữa nhà ở, mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Tuần Châu, sáng ngày 31/7, Uỷ ban MTTQ phường tổ chức Lễ khởi công sửa chữa nhà cho hộ gia đình cho hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi Lễ, có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân,Uỷ ban mặt trận tổ quốc phường, trưởng các đoàn thể,các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, khu phố phường Tuần Châu và các ông bà đại diện cho Doanh nghiệp, nhà tài trợ.

Để có nguồn lực hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tự tin vươn lên xây dựng cuộc sống đã có nhiều các tổ chức, cá nhân, nhân dân trên địa bàn phường đặc biệt là các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ rất tích cực. Xin được trân trọng những tình cảm của quý mạnh thường quân:

1. Công ty TNHH Thành Tâm 668.

2. Công ty TNHH Tuần Châu Marina.

3. Nhà hàng Sen Hà Thành Tuần Châu.

4. Công ty TNHH Nguyễn Thắng TCL.

5. Ông: Lê Văn Thanh - Chủ thầu xây dựng Tuần Châu.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò của các cấp trong hoạt động nhân đạo, chung tay làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống, góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống nhân dân./.