Lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, MTTQ phường Tuần Châu tổ chức gặp mặt, chúc Tết, động viên các lực lượng phòng, chống tội phạm; đốt pháo nổ; đốt và thả “Đèn trời” các chốt trực đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2023.

Tối 21/01/2023 (tối 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Tuần Châu gặp mặt, chúc Tết, động viên các lực lượng phòng, chống tội phạm; đốt pháo nổ; đốt và thả “Đèn trời” các chốt trực đêm giao thừaTết Nguyên đán 2023 và đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà động viên Công an và các lực lượng làm nhiệm vụ trực tuần tra bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn Phường và cán bộ, chiến sỹ Quân đội, Phòng cháy chữa cháy làm nhiệm vụ trên địa bàn đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham gia cùng Đoàn còn có Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội Phường. Tại Trụ sở Công an Phường và các đơn vị trực. Đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND Phường đã gửi Lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ; đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong bảo đảm ứng trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Quý Mão 2023, chúc đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; đề nghị Chỉ huy Công an Phường tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuần tra, kiểm soát, phòng chống cháy nổ, đảm bảo tuyệt đối an ninh, trật tự trên địa bàn phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết; đồng thời tặng quà của Đảng ủy và UBND cho Công an Phường. Sạu đó, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng các thành viên trong Đoàn đã đến thăm, động viên, trao quà Tết của Phường cho các chiến sỹ công an và dân phòng đang trực tại các chốt tuần tra và lực lượng Quân đội, phòng cháy chữa cháy đang làm nhiệm vụ trên địa bàn Tuần Châu./.