Hướng về Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Ninh.

Hướng về Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Ninh, tuổi trẻ Tuần Châu cùng tuổi trẻ Cụm Đoàn số 1 - Thành đoàn Hạ Long lan tỏa nghĩa cử đẹp.

Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027), tuổi trẻ Cụm hoạt động đoàn số 1- Thành đoàn Hạ Long vừa sôi nổi tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Với chủ đề " Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống", ngày hội có sự tham gia của hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên, thu về 178 đơn vị máu an toàn. Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ Tuần Châu nói riêng và tuổi trẻ cụm đoàn số 1 nói chung, góp phần nhân lên những nghĩa cử đẹp và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên Thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động