HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG - CHÍNH QUYỀN 2022. TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 14/12/2022, Đảng bộ chính quyền phường Tuần Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng - Chính quyền năm 2022. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2023

Tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường, Lãnh đạo Tập đoàn Tuần Châu, các  đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, Ban lãnh đạo 5 khu phố, các tập thể, cá nhân và nhân dân được khen thưởng.

Đồng chí Trân Văn Huân - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ phường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Tỉinh, Thành phố và Đảng ủy phường về các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Song Giang - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thường Phường phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn phường năm 2023 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023, lập thành tích chào mừng 60 Ngày Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu, 20 năm thành lập Phường Tuần Châu”.  Hội nghị cũng tiến hành ký cam kết thi đua với Khối MTTQ và các Tổ chức CT-XH phường; Khối các cơ quan đơn vị (Công an, Y tế, Trường học, Quân sự, Ban BVDP); khối các khu phố.

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2022 (Đảng ủy phường Khen thưởng 1 Tập thể và 12 cá nhân; UBND phường khen thưởng 12 tập thể và 19 cá nhân).