BẢN TIN CƠ SỞ

Ngày 21/8/2024 Đoàn công tác Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, tỉnh Quảng Ninh và học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức,kỹ năng lãnh đạo quản lý cho chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN cấp xã năm 2024 về tham quan, thực tế và nghe báo cáo công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 tại phường Tuần Châu.Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2024), 79 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024). Đoàn đại biểu đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn của Bác tại khu lưu niệm Bác Hồ trên đảo Tuần Châu.Trước di ảnh của Người, bằng tất cả sự thành kính và trân trọng, các cấp Hội phụ nữ sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Bác Hồ, ra sức thi đua xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, xứng đáng với danh hiệu 8 chữ vàng Bác Hồ dành tặng phụ nữ Việt Nam: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, tọa đàm, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình hiệu quả của cấp Hội phụ nữ cơ sở trên tất cả các lĩnh vực để đóng góp cho phong trào phụ nữ trong thời gian tiếp theo.