Gương người tốt, việc tốt

Sáng ngày 30/01/2024, Tại trụ sở Đảng ủy HĐND, UBND Phường Tuần Châu, lãnh đạo phường Tuần Châu trao tặng giấy khen “Gương người tốt, việc tốt“ cho anh Trần Văn Ngọc, sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, vào sáng 27/01/2024. Công an phường Tuần Châu nhận được tin báo của anh Trần Văn Ngọc, sinh năm 1993, có hộ khẩu thường trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, trình báo: Trên đường đi làm anh Ngọc phát hiện tại đầu cầu Tuần Châu, phường Tuần Châu có 01 chiếc ví da cầm tay mầu đen, kiểm tra bên trong ví có một số giấy tờ và tài sản gồm: Giấy phép lái xe ô tô, thẻ ngân hàng mang tên Nguyễn Văn Nguyên (sinh năm 1972; trú tại phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh); 01 chiếc đồng hồ đeo tay và số tiền 16.040.000 Việt Nam đồng. Ngay sau tiếp nhận tin báo Công an phường Tuần Châu đã xác minh và liên hệ với Nguyên là chủ nhân của chiếc ví da để trao trả. Nhận lại tài sản, anh Nguyên vô cùng phấn khỏi và đã viết thư cảm ơn anh Trần Văn Ngọc, cảm ơn Công an phường Tuần Châu.

Việc nhặt được tài sản với giá trị lớn và đã tìm cách giao lại cho lực lượng Công an tìm lại được người đánh mất để trao trả là một hành động đẹp, đáng được biểu dương, khen ngợi, góp phần nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua người tốt, việc tốt tại địa phương.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 947