Đoàn phường Tuần Châu: Lớp Đoàn viên Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng báo công tại Khu di tích cấp tỉnh Bác hồ trên đảo Tuần Châu

Sáng ngày 23/3/2024, tại di tích Khu lưu niệm Bác Hồ trên đảo Tuần Châu, Đoàn phường Tuần Châu tổ chức Lễ dâng hương, báo công cho các em học sinh Lớp Đoàn viên Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng

Lớp Đoàn viên đợt này , là các đội viên bước sang tuổi 15 có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của nhà trường.

- Là những đội viên có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, chan hoà, tình cảm với bạn bè, người thân, với mọi người xung quanh. Có thái độ kính trọng, lễ phép với thầy cô giáo.

- Có tinh thần học tập và học tập tiến bộ, hăng hái phát biểu ý kiến, có ý thức tham gia xây dựng bài trên lớp.

- Tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua của Đội và nhà trường, có ý thức thực hiện đúng nội quy học sinh.

Là một địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh,nơi góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, di tích Khu lưu niệm Bác Hồ trên đảo Tuần Châu luôn được các cơ quan, đơn vị, trường học lựa chọn làm nơi tổ chức các buổi lễ báo công, kết nạp Đảng viên, Đoàn viên, lễ dâng hương tưởng niệm…Được tổ chức tại đây, buổi lễ dường như mang nhiều ý nghĩa hơn, thể hiện được lòng tri ân và sự biết ơn của các thế hệ trẻ Tuần Châu đối với những hy sinh lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại muôn vàn kính yêu ; của lớp cha anh đi trước.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh./.