ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CHĂM LO TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024 CHO NHÂN DÂN

Nhằm góp phần ổn định đời sống nhân dân, tạo không khí vui tươi, đầm ấm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và thực hiện tốt công tác trợ giúp xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân đặc biệt là các đối tượng yếu thế trong xã hội đảm bảo mọi người, mọi nhà trên địa bàn phường ai cũng có Tết. Trong những năm qua, phường Tuần Châu luôn được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng đồng hành trong việc quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống nhân dân với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.

Ngày 15/1, phường Tuần Châu vui mừng đón nhận tình cảm của tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng Koshu Việt Nam và BQL Dự án đầu tư xây dựng thành phố đến trao tặng 05 xuất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tuần Châu. Về dự: Đại diện cho lãnh đạo Phường: Đồng chí Trương Kim Luân -Bí thư Đảng ủy phường. Đại diện Công ty cổ phần xây dựng KOSHU Việt Nam; BQL dự án đầu tư xây dựng Thành phố; cùng các đồng chí đại diện cho TT Đảng ủy - HĐND - UBND -UB.MTTQ và các đoàn thể phường; đại diện của các khu phố và 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Thông qua Chương trình, góp phần chăm lo đời sống nhân dânbảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui Xuân, đón Tết.