Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và CB, CC phường Tuần Châu dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp Tết nguyên đán 2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Tuần Châu tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ Hà Tu và Khu di tích Bác Hồ trên đảo Tuần Châu.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, thân nhân các gia đình liệt sĩ đã thành kính thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã có công lao to lớn hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Tiếp tục kế thừa và phát huy thành quả của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tuần Châu nguyện phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh; hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.