Phường Tuần Châu tiếp tục tiến hành ra quânTổng vệ sinh môi trường

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long. UBND - UB MTTQ phường Tuần Châu ra quân tiến hành Tổng vệ sinh môi trường dọn lòng đường vỉa hè, phát và cắt tía cành cây to, tỉa hoa trên địa bàn ngày 12/5/2024. Cùng đồng loạt chúng tay có các Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan Đảng ủy- HDND- UBND- UB MTTQ cùng các tổ chức chính trị - xã hội, các Đơn vị, Doanh nghiệp, Trường học, Y tế, Công an cùng Nhân dân 05 khu phố tiến hành dọn rác tổng vệ sinh toàn phường Tuần Châu.

Việc duy trì ngày Chủ nhật xanh, tổng vệ sinh là việc làm thường xuyên và liên tục của Phường Tuần Châu nhằm góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thành phố Hạ Long là điểm đến "An toàn - Văn minh - Giàu đẹp - Mến khách”.

(P/s: Một số hình ảnh ra quân vệ sinh môi trường trong sáng ngày 12/5).